Vinpearl Phú Quốc cách trung tâm bao xa? Đi bằng cách nào?

Vinpearl Phú Quốc nằm trên đảo Phú Quốc, cách trung tâm thành phố Dương Đông khoảng 25 km về phía đông nam. Để đi từ trung tâm thành phố Dương Đông đến Vinpearl Phú Quốc, bạn có thể sử dụng các phương tiện sau:

  1. Xe taxi: Taxi là phương tiện tiện lợi và phổ biến để di chuyển từ trung tâm thành phố Dương Đông đến Vinpearl Phú Quốc. Bạn có thể tìm các dịch vụ taxi tại thành phố hoặc yêu cầu từ khu nghỉ dưỡng của bạn.
  2. Xe đưa đón của khu nghỉ dưỡng: Vinpearl Phú Quốc thường cung cấp dịch vụ xe đưa đón cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ với khu nghỉ dưỡng để biết thông tin chi tiết về dịch vụ này và đặt xe đưa đón từ trung tâm thành phố.
  3. Xe thuê: Một lựa chọn khác là thuê xe tự lái hoặc xe du lịch để tự mình di chuyển từ trung tâm thành phố Dương Đông đến Vinpearl Phú Quốc. Đảo Phú Quốc có nhiều dịch vụ cho thuê xe và bạn có thể thuê một chiếc xe để tự lái hoặc thuê xe có tài xế.

Dù bạn chọn phương tiện nào, hãy nhớ kiểm tra với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc hoặc công ty dịch vụ xe để biết thông tin cụ thể và hướng dẫn đi từ trung tâm thành phố Dương Đông đến khu nghỉ dưỡng.

Chuyên cho Thuê xe du lịch 4-5-7-16 chỗ tại Phú Quốc Kiên Giang

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín với giá tốt nhất
    Tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, Lái xe an toàn, Vui vẻ, Nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn – báo giá 24/7, Số lượng xe nhiều nên không lo lắng vấn đề thiếu xe.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn khám phá những điều tuyệt vời tại Phú Quốc xinh đẹp

HOTLINE: 0914299909 – 0984299909 ( Mr. Đức )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *