Hình thức di chuyển từ sân bay đến Thánh Thất Cao Đài Tại Phú Quốc

Nhân dịp du lịch Phú Quốc, có một địa điểm  du lịch  nổi tiếng ở Phú Quốc đó là Thánh thất Cao Đài. Ngôi chùa ở Phú Quốc này được biết đến là có lịch sử lâu đời. Trong ngôi chùa này có  một tôn giáo độc thần, thống nhất. Cao Đài là sự kết hợp giữa Phật  giáo, Thiên Chúa giáo, Lão giáo, Thần đạo và không giáo, đó là lý do tại sao nơi đây còn được gọi là quê hương của  vị thánh. Thánh thất Cao Đài ở Phú Quốc được coi là nơi khai sinh ra đảo Cao Đài. Ngôi chùa này hiện nay đã thu hút rất nhiều du khách muốn tìm hiểu thêm về lịch sử của ngôi chùa cũng như sự ra đời của tôn giáo này nên nơi đây đã trở thành  địa điểm nổi tiếng ở Phú Quốc được nhiều người biết đến.

Lịch sử Thánh Thất Cao Đài Tại Phú Quốc

Thánh thất Cao Đài ở Phú Quốc
Thánh thất Cao Đài ở Phú Quốc

– Năm 1961 : tại thị trấn Dương Đông Phú Quốc, nhiều người trong tôn giáo Cao Đài đã hợp nhau và cho xây dựng Thánh Thất Dương Đông thuộc Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh (người dân thường gọi là Chùa Cao). Trước đó nơi đây là nền đất của chùa Quan Âm bị hư nặng.

– Trải qua rất nhiều năm chùa Cao vẫn tồn tại và phát triển tôn giáo ngày càng mạnh, tạo ra một nét văn hóa riêng biệt của người dân ở Phú Quốc, thu hút sự chú ý của du khách từ trong nước và quốc tế đến tham quan và khám phá.

Đạo Cao Đài được thành lập vào những năm 1920 tại Việt Nam. Người sáng lập và là vị thần thụ thế đầu tiên của Đạo Cao Đài được cho là Ngô Văn Chiêu (1878-1932), một viên chức người Việt Nam dưới thời thực dân Pháp.

Sự ra đời của đạo Cao Đài

Theo truyền thuyết, vào ngày 24 tháng 12 năm 1925, Ngô Văn Chiêu tuyên bố có một trải nghiệm tâm linh, trong đó ông nhận được sứ mệnh từ các thần linh và tiên tri. Ông cho rằng ông là vị thần thụ thế mới của thời đại, và được chỉ định để thành lập một tôn giáo mới mang tên Đạo Cao Đài.

Thánh thất Cao Đài ở Phú Quốc
Thánh thất Cao Đài ở Phú Quốc

Đạo Cao Đài kết hợp nhiều yếu tố tôn giáo khác nhau, bao gồm Đạo Phật, Đạo Thiên Chúa, Đạo Confucius và Đạo Lão. Tôn giáo này coi trọng sự hòa hợp và đoàn kết giữa các tôn giáo và đặt lên cao nguyên tắc tôn trọng sự bình đẳng và lòng yêu thương đối với tất cả mọi người.

Đạo Cao Đài đã nhanh chóng phát triển và thu hút được một lượng lớn tín đồ, đặc biệt là ở miền Nam Việt Nam. Thánh Thất Cao Đài ở thành phố Tây Ninh trở thành trụ sở chính của Đạo Cao Đài và là một trong những ngôi đền lớn nhất và đẹp nhất của tôn giáo này.

Thánh thất Cao Đài ở Phú Quốc
Thánh thất Cao Đài ở Phú Quốc

Đến nay, Đạo Cao Đài vẫn là một tôn giáo đáng chú ý tại Việt Nam, với một cộng đồng tín đồ đông đảo và nhiều ngôi đền lớn nhỏ được xây dựng để thực hiện các nghi lễ và hoạt động tôn giáo.

Cách đến Thánh Thất Cao Đài Tại Phú Quốc

Thánh Thất Cao Đài nằm ở số 40 Nguyễn Trãi, Khu 1, tt. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Cách chợ đêm Dinh Cậu khoảng 350m mất 3 phút đi bộ, cách Dinh Cậu khoảng 600m khoảng 6 phút đi bộ, cách chợ Dương Đông khoảng 700m mất khoảng 9 phút đi bộ.
Nên rất dễ tìm các bạn đến Phú Quốc sau đó đến thị Trấn Dương Đông rồi hỏi người dân nơi đây họ sẽ chỉ rất nhiệt tình.

Phương tiện di chuyển từ sân bay đến Cao Đài tại Phú Quốc

Dưới đây là các phương tiện phổ biến:

Thuê xe
Phương tiện di chuyển từ sân bay đến Cao Đài tại Phú Quốc
  1. Taxi: Tại sân bay Phú Quốc, bạn có thể tìm các dịch vụ taxi để đi từ sân bay đến Cao Đài. Taxi là phương tiện tiện lợi và thoải mái.
  2. Xe đưa đón: Nếu bạn đã đặt phòng tại một khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng gần Cao Đài hãy liên hệ với nơi lưu trú của bạn để hỏi về dịch vụ xe đưa đón từ sân bay. Nhiều khách sạn cung cấp dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  3. Xe thuê: Tại sân bay Phú Quốc, bạn có thể thuê xe tự lái hoặc xe du lịch để tự mình di chuyển đến Cao Đài. Điều này cho phép bạn tự do khám phá và điều chỉnh lịch trình của mình. Có nhiều công ty cho thuê xe tại sân bay.
  4. Xe buýt: Một lựa chọn kinh tế để di chuyển từ sân bay đến Cao Đài là sử dụng xe buýt công cộng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng tần suất và lịch trình của các tuyến xe buýt có thể không linh hoạt và phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tuyến xe buýt địa phương để xem liệu có tuyến nào đi qua Cao Đài hay không.

Khi chọn phương tiện di chuyển, hãy xem xét thời gian, tiện ích và ngân sách của bạn để chọn phương án phù hợp nhất.

Cách đặt dịch vụ cho thuê xe từ sân bay đến Thánh Thất Cao Đài Phú Quốc

Chuyên cho Thuê xe du lịch 4-5-7-16 chỗ tại Phú Quốc.

Thuê xe
Cách đặt dịch vụ cho thuê xe từ sân bay đến Thánh Thất Cao Đài Phú Quốc
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín với giá tốt nhất
  • Tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, Lái xe an toàn, Vui vẻ, Nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn – báo giá 24/7, Số lượng xe nhiều nên không lo lắng vấn đề thiếu xe.
  • Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn khám phá những điều tuyệt vời tại Phú Quốc xinh đẹp nhé

Hotline: 0914299909 – 0984299909 ( Mr. Đức )

Website: ThuexeDulichPhuQuoc.com

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, Ấp Suối Mây, Xã Dương Tơ, TP Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang.

>>> Đừng quên liên hệ cho thuexeDulichPhuQuoc để chuyến đi du lịch của bạn và gia đình ngập tràn cung bậc cảm xúc thăng hoa với những trò chơi giải trí cực đã nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *